Học SEO trực tuyến – Khóa học thuận tiện nhất cho bạn

Học SEO trực tuyến – Khóa học thuận tiện nhất cho bạn

Là trang web hoặc blog của bạn thiếu khách truy cập và lưu lượng tìm kiếm bạn xứng đáng? Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để lái xe lưu lượng truy cập trang web chất lượng cao? Nếu vậy, bạn cần tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Không chắc chăn đo la cai gi? Không sao đâu, tôi sẽ dạy bạn! Tham khảo: Đào tạo SEO Nếu bạn muốn trang web hoặc blog của bạn đứng đầu trang một kết quả tìm kiếm, thì bạn cần học cách suy nghĩ như Google, Bing và các công cụ tìm kiếm lớn khác. Khóa học SEO này được thiết kế để làm điều đó – giáo dục bạn về những gì công cụ tìm kiếm muốn và cần, để bạn có thể lên đầu trang kết quả tìm kiếm, tăng lưu lượng truy cập trang web và tăng doanh thu của bạn. Khóa học SEO này sẽ giúp bạn học SEO trực tuyến và theo tốc độ của riêng bạn. Nó cung cấp nhiều thời gian biết vềchủ đề bài học mà bạn khám phá khi bạn có thời gian.

Trao quyền cho bản thân với kiến ​​thức SEO trong thế giới thực

hóa học trực tuyến này là một sự phù hợp hoàn hảo để giúp các blogger, chủ doanh nghiệp nhỏ và nhà tiếp thị. Cho dù bạn mới bắt đầu hoặc đã làm việc với tiếp thị trong nhiều năm, bạn sẽ thấy khóa học này là công cụ hoàn hảo để học SEO trực tuyến và theo tốc độ của riêng bạn. Tôi thực sự muốn bạn học SEO đúng cách, vì vậy Tôi đưa bạn qua quá trình đã được chứng minh của tôi từ đầu đến cuối. Chúng tôi bắt đầu ở những điều cơ bản và sau đó tìm cách tiếp cận các chủ đề phức tạp hơn như silo nội dung và lập kế hoạch sơ đồ trang web. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi làm điều này với tốc độ và lịch trình phù hợp với lối sống của bạn. Bạn sẽ tìm hiểu SEO là gì và làm thế nào bạn có thể tạo một kế hoạch hành động để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Khóa học sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng SEO vững chắc cho trang web hoặc blog của bạn, sau đó theo dõi điều này với một nhiệm vụ SEO đang diễn ra có cấu trúc tốt như xây dựng liên kết và chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội.

Học SEO với tư vấn và giáo dục thời trang cũ

Bạn sẽ không nhận được một loạt các lời hứa cường điệu hoặc trống rỗng. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được lời khuyên và hướng dẫn cách thức thời trang cũ để xác định thị trường mục tiêu của mình, thực hiện phân tích cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa, tạo bản đồ trang web phù hợp và tối ưu hóa nội dung. Khi bạn kết thúc những nhiệm vụ đó, tôi sẽ nói về những gì bạn có thể làm ngoài trang web để giúp đỡ với những nỗ lực SEO của bạn. Khóa học SEO này tạo ra kết quả bởi vì nó được giảng dạy bởi một giảng viên với mười lăm năm kinh nghiệm SEO thực tế đã được chứng minh. Tôi đã cạnh tranh và giành chiến thắng trong cuộc chiến SEO với các công ty lớn . Tôi biết cách chuyển đổi kế hoạch và thực hiện SEO vững chắc thành kết quả rõ ràng và trong khóa học này tôi sẽ chuyển kiến ​​thức này cho bạn. Tôi sẽ không điền vào khóa học này với một loạt các từ thông dụng SEO, biệt ngữ trong ngành và thậm chí nói về các hình phạt. Thay vào đó, khóa học SEO của tôi sẽ tập trung vào việc làm đúng cho cả công cụ tìm kiếm và người dùng. Học SEO có thể đáng sợ, nhưng nó không phải với tôi. Tôi sẽ nói về những gì bạn nên làm và tại sao bạn nên làm điều đó, điều này sẽ giúp bạn học giáo dục SEO này và sử dụng nó trong nhiều năm tới.

Người hướng dẫn khoá học

Khóa học SEO này được dạy bởi một người có kinh nghiệm về tiếp thị, phát triển trang web và SEO. Khóa học SEO đã thực hành SEO thế giới thực trong hơn 15 năm. Cô đã làm việc với WordPress từ năm 2008 và đã điều hành một đại lý và cửa hàng chủ đề WordPress thành công từ năm 2009. Khóa học SEO đã làm việc với các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức cấp doanh nghiệp. Kinh nghiệm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của cô bao gồm cả các trang web trên nhiều ngành công nghiệp. Liên hệ: Seo TPHCM

đánh giá cho khóa học SEO hàng đầu

Tôi thực sự không thể diễn tả giá trị của việc có và hiểu một quy trình SEO đầy đủ từ đầu đến cuối. Khóa học SEO đối với tôi có sức ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với những kiến ​​thức về SEO mà tôi có được từ các bài đăng blog miễn phí trong nhiều năm qua. Cuối cùng tôi đã hiểu rằng một dự án trang web nên bắt đầu bằng nghiên cứu từ khóa sâu sắc, chu đáo và SEO không chỉ là thứ bạn rắc vào một trang web vào cuối. Điều này đã có một tác động rất lớn cho các khách hàng thiết kế web của tôi.

Hóa học trực tuyến này là một sự phù hợp hoàn hảo để giúp các blogger, chủ doanh nghiệp nhỏ và nhà tiếp thị.

Bạn sẽ không nhận được một loạt các lời hứa cường điệu hoặc trống rỗng. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được lời khuyên và hướng dẫn cách thức thời trang cũ để xác định thị trường mục tiêu của mình

Khóa học SEO này được dạy bởi một người có kinh nghiệm về tiếp thị, phát triển trang web và SEO. Khóa học SEO đã thực hành SEO thế giới thực trong hơn 15 năm.

Tôi thực sự không thể diễn tả giá trị của việc có và hiểu một quy trình SEO đầy đủ từ đầu đến cuối.

bao bao
Leave a Reply